4 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa uy tín

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa không quá khó nhưng phải làm sao đảm bảo chất lượng công trình, giá thành phải chăng thì lại không dễ dàng. Nhất là tại khu vực Thanh Hóa chưa có nhiều đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp thì quả là bài toán khó cho bạn. Vậy phải làm sao để đánh giá một công ty thiết kế uy tín, cùng xem ngay những tiêu chí sau.

4 tiêu chí công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa uy tín cần có

Để quá trình lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa đảm bảo chất lượng, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau. Đây là những thông tin quan trọng đã được nội thất Balance tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Quy mô công ty thiết kế 

Tiêu chí đầu tiên cần ghi nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa đó là quy mô. Một số công ty thiết kế nội thất nhận thi công nhưng lại không có nhà xưởng, công nhân thực hiện trực tiếp nên phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đề ra. 

Việc có quy mô chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tốt sẽ là lợi thế giúp quá trình thiết kế nội thất đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dù khách hàng có yêu cầu khó khăn vẫn được công ty hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cao.

Trình độ đội ngũ nhân sự

Tiêu chí thứ hai bạn nên chú ý khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa đó là nhân sự. Đây là người trực tiếp làm việc, thiết kế, thi công công trình nên cần có chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Dù công ty tốt đến đâu nhưng không có đội ngũ nhân sự có năng lực, trách nhiệm làm việc cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình. 

Lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ nhân sự tốt còn mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế, thi công công trình đúng ý gia chủ
  • Có thể tư vấn gia chủ lựa chọn sản phẩm, đồ nội thất phù hợp không gian
  • Đảm bảo chất lượng công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đề ra

Chất lượng thực của các công trình 

Tiêu chí thứ ba bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất đó là chất lượng công trình. Trên thực tế, có một số đơn vị thiết kế quảng cáo chất lượng rất tốt nhưng khi thực hiện chất lượng hoàn toàn ngược lại. Để tránh gặp phải tình huống trên, bạn có thể xem xét và đánh giá những công trình do công ty thực hiện.

Khi quan sát, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

  • Sản phẩm thực tế so với bản vẽ, bản thiết kế cần có độ chính xác, không quá sai lệch
  • Chất lượng công trình sau khi đưa vào hoạt động không bị bong tróc sơn, gãy hỏng cửa,… chỉ sau thời gian ngắn sử dụng
  • Thời gian thi công đảm bảo đúng tiến độ đề ra, không bị chậm trễ quá nhiều
  • Tổng chi phí không phát sinh quá nhiều so với bản hợp đồng đề ra

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa có quy mô chuyên nghiệp, nhân sự có chuyên môn nhưng sản phẩm hoàn thiện không chất lượng và đảm bảo thiết kế sẽ không được đánh giá cao. 

Chính sách bảo hành

Tiêu chí cuối cùng bạn cần ghi nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế, thi công nội thất đó là chính sách bảo hành. Các công ty lớn hiện nay đều có chính sách, chế độ bảo hành rõ ràng. Việc này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo hành này, tốt nhất nên được quy định rõ ràng trong hợp đồng để đảm bảo khi thực hiện.

Một công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa đáp ứng những tiêu chí trên sẽ là địa chỉ tốt, giúp bạn thực hiện dự án, công trình chất lượng tốt nhất. 

Công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa uy tín 

Hiện trên thị trường có không ít công ty thiết kế nội thất uy tín, tuy nhiên tại Thanh Hóa lại không có nhiều đơn vị như vậy. Nếu bạn đang có dự định xây dựng, hoàn thành công trình tâm huyết bao năm nay của mình hãy đến ngay nội thất Balance. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói, đảm bảo thi công bám sát 100% theo concept 3D. 

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất Thanh Hóa – Balance vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa có cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm lên tới 5 năm. Liên hệ hotline 085.373.8888 hoặc đến ngay 16 Hàn Thuyên – phường Ba Đình – thành phố Thanh Hóa để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh nhất. 

*/ ?>
Liên hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon